Quán phở 35.000 đồng/bát ‘hiếm có khó tìm’ ở Hà Nội, khách đông kín từ 6h sáng

Có tuổi đời đã gần 40 năm, quán phở bò trên đường Tam Trinh là địa điểm quen thuộc với nhiều thực khách yêu thích hương vị phở truyền thống. Từ khoảng 6h sáng, quán đã chật kín khách liên tục vào ra.

Là một trong những quán phở nổi tiếng nhất khu vực Hoàng Mai, theo đánh giá của nhiều thực khách, điểm nổi bật trong bát phở tại số 119 Tam Trinh là luôn đầy đặn, nước dùng ngon ngọt đậm vị, thịt tươi và rất mềm.

Bên cạnh đó, một điểm “hiếm có khó tìm” nữa chính là giá cả. Tại đây, tất cả các loại đều phở đều được bán đồng giá chỉ 35 nghìn đồng một bát, từ phở tái chín đến các phần như nạm, gầu hay bắp. 

Chỉ mở cửa từ 5h sáng đến khoảng 10h và liên tục kín chỗ, quán phở còn được nhiều thực khách gọi với cái tên thân thương là “phở Bà ngoại”. Phở ở đây có hương vị truyền thống, đậm đà đặc biệt, cách thức bán hàng và phục vụ tại quán cũng vẫn hoàn toàn thủ công, tạo sự gần gũi và thân thiết cho thực khách. Theo chủ quán, đó là những lý do để nhiều người không ngại đường xa, trở thành khách quen của quán từ hàng chục năm qua. 

Vietnamnet.vn

Nguồn:https://vietnamnet.vn/quan-pho-35-000-dong-bat-hiem-co-kho-tim-o-ha-noi-khach-dong-kin-tu-6h-sang-2278611.html

 

The post Quán phở 35.000 đồng/bát ‘hiếm có khó tìm’ ở Hà Nội, khách đông kín từ 6h sáng first appeared on Vietnam.vn.

Mục nhập này đã được đăng trong world. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *