Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng

Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng

Cặp đôi đang gây sốt trong Khánh dư niên 2. Ảnh: NSX.

Theo truyền thông Trung Quốc, Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng đang được tìm kiếm trên mạng xã hội khi họ đóng trong phim Khánh dư niên 2.

Hot search cặp đôi là “tương tác tự nhiên giữa Mao Hiểu Đồng và Phó Tân Bác” sau khi tập 12 phát sóng.

Theo đánh giá của khán giả, cặp đôi xuất hiện lần nào là hút fan lần đó. Đại hoàng tử Khánh Quốc (Phó Tân Bác thủ vai) và Đại công chúa Bắc Tề (Mao Hiểu Đồng thủ vai) đang được khán giả yêu mến, “đẩy thuyền” mạnh mẽ sau 2 tập lên sóng tối qua. Đoạn thoại của cả hai cũng đang thăng hạng trong bảng xếp hạng siêu thoại của cặp đôi tại Trung Quốc.

Về thành tích của phim Khánh dư niên 2, hiện đã vượt 400 triệu lượt xem tích lũy trên Maoyan sau 5 ngày chiếu phim.

Bên cạnh đó, bộ phim với sự tham gia đóng chính của nam thần Trương Nhược Quân cũng xếp thứ 1 ở nhiều bảng xếp hạng thống kê chỉ số truyền thông của các phim chiếu mạng.

Trương Nhược Quân – nam diễn viên thủ vai Phạm Nhàn được nhận xét là một trong những đóng góp lớn tạo nên thành công của dự án. Có thể nói rằng, đạo diễn cũng như nhà sản xuất phim Khánh dư niên lựa chọn Trương Nhược Quân làm nam chính cho bộ phim này quả thực là một quyết định đúng đắn. Bởi hiếm có diễn viên nào có thể nhập vai và diễn xuất một cách tự nhiên được như vậy và gần như anh là một trong những lý do chính khiến bộ phim vẫn giữ nguyên được sức hút tính tới thời điểm này với nhân vật Phạm Nhàn.

Theo nhiều đánh giá, thậm chí lượng người theo dõi của phim Khánh dư niên 2 còn nhiều hơn cả phần 1, điều đó phần nhiều đến từ chiến lược chiếu lại phần 1 trước thềm phần 2 ra mắt, thành ra bộ phim cũng thu hút được một lượng khán giả mới.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/pho-tan-bac-va-mao-hieu-dong-cap-doi-gay-sot-trong-phim-khanh-du-nien-2-1343352.ldo

The post Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng first appeared on Vietnam.vn.

Mục nhập này đã được đăng trong world. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *