Khám phá danh sách tất cả nhân vật trong Free Fire

Nếu là người mới bắt đầu chơi Free Fire, chắc hẳn ai cũng khá lúng túng với bộ nhân vật của trò chơi này cùng những kỹ năng riêng biệt của từng nhân vật. Hãy cùng Esports Việt Nam tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết câu chuyện của từng nhân vật Free Fire và kỹ năng có thể áp dụng trong trận đấu.

1. Chrono

Đặc điểm nhân vật

Chrono là một nhân vật Free Fire do ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo làm đại sứ, và cũng có vẻ ngoài được lấy cảm hứng từ anh. Chrono 35 tuổi, đến từ một vũ trụ song song và có công nghệ cao hơn so với Trái Đất.

Chrono là một nhân vật Free Fire do ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo làm đại sứ

Kỹ năng

Hào quang hộ mệnh: Tạo ra một trường lực cản 800 sát thương từ kẻ thù. Đồng thời, cho phép nhân vật tấn công đối thủ từ phía trong trường lực và tăng thêm tốc độ di chuyển. Trong khi kích hoạt kỹ năng, đồng đội trong phạm vi trường lực cũng được tăng tốc độ di chuyển. Hiệu ứng tồn tại tối thiểu 4 giây và tối đa hồi chiêu 160 giây.

2. K

Đặc điểm nhân vật

K được lấy ý tưởng dựa trên anh chàng DJ KSHMR. Trong game, K 31 tuổi là vị giáo sư và cũng là bậc thầy trong lĩnh vực Jujutsu. 

K được lấy ý tưởng dựa trên anh chàng DJ KSHMR

Kỹ năng

Bậc thầy: Tăng số EP tối đa lên 50.

Chế độ Jin-jitsu: Các đồng đội trong vòng 6m được tăng tỷ lệ chuyển đổi EP.

Chế độ bậc thầy: Hồi chiêu sau 3 giây.

3. Dasha

Đặc điểm nhân vật

Dasha là một nhà bảo vệ môi trường có tính cách nổi loạn. Ở tuổi 25, cô di chuyển đến khắp mọi nơi để vận động mọi người bảo vệ môi trường xanh. 

Dasha là một nhà bảo vệ môi trường có tính cách nổi loạn

Kỹ năng

Quẩy lên: Giảm sát thương nhận vào 30% và thời gian hồi phục khi gục xuống 60%. Giảm tỷ lệ tốc độ tăng giật 6%. Giảm độ giật tối đa 6%.

4. Kapella

Đặc điểm nhân vật

Kapella được cho là lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop Lisa BLACKPINK. Là một ngôi sao âm nhạc, Kapella là một thành viên của nhóm nhạc Mambas. Kapella không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và mà còn có thừa sự nổi tiếng. 

Kapella được cho là lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop Lisa BLACKPINK

Kỹ năng

Khúc Cao Trào: Tăng 10% cho các vật phẩm hồi máu và 10% cho kĩ năng hồi máu. Giảm tốc độ mất máu của đồng đội khi gục xuống 20%. 

5. Jota

Đặc điểm nhân vật

Jota được lấy cảm hứng từ diễn viên kiêm võ sĩ Joe Taslim. Jota 31 tuổi, có bối cảnh khá bình thường, tuy nhiên anh lại luôn muốn bản thân thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt và làm được những điều phi thường.

Jota được lấy cảm hứng từ diễn viên kiêm võ sĩ Joe Taslim

Kỹ năng

Đột Kích: Khi bắn trúng kẻ địch thì người chơi sẽ hồi phục lại 1 lượng máu. Còn khi hạ gục kẻ địch thì sẽ hồi 10% máu cho người chơi.

6. Steffie

Đặc điểm nhân vật

Steffie 23 tuổi, lớn lên ở một vùng đất suy tàn do chiến tranh tàn phá và đang tổ chức Future Horizons cai trị. Tổ chức này chuyên săn lùng các họa sĩ và trí thức, với mong muốn chống lại họ, Steffie đã trở thành một nghệ sĩ Graffiti. Cô để lại các bức vẽ trong thành phố nhằm chế nhạo sự hèn nhát của những kẻ thần phục và cười nhạo giai cấp thống trị.

Steffie 23 tuổi, lớn lên ở một vùng đất suy tàn do chiến tranh tàn phá và đang tổ chức Future Horizons cai trị

Kỹ năng

Không gian sắc màu: Tạo một khu vực 4m có tác dụng cản vật nén. Đồng đội lân cận sẽ được khôi phục 10% độ bền của giáp với mỗi giây và sát thương từ kẻ thù giảm 10%. Hiệu ứng kéo dài trong 10s, hồi chiêu 85s.

7. Ngộ Không

Đặc điểm nhân vật

Được lấy cảm hứng từ nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký, nhân vật Ngộ Không trong Free Fire là một con khỉ bị tổ chức bắt cóc và mang đi thí nghiệm. Sau đó, các nhà khoa học đã cấy một con chip AI vào não giúp cho Ngộ Không có trí thông minh như con người.

Lấy cảm hứng từ nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký

Kỹ năng

Ảo ảnh: Biến thành bụi cây giảm 10% tốc độ di chuyển, tồn tại trong tối đa 13 giây. Hạ gục được kẻ địch sẽ giúp Ngộ Không hồi chiêu.

8. Alvaro

Đặc điểm nhân vật

Alvaro trong thời thơ ấu đã từng gặp tại nạn nhưng cũng từ đó sở hữu một tài năng thiên bẩm về chất nổ. Alvaro thành thạo trong việc chế tạo các chất nổ và cũng sử dụng điều này để cứu những người mình yêu thương.

Alvaro thành thạo trong việc chế tạo các chất nổ

 

Kỹ năng

Nghệ thuật phá huỷ: Sát thương vũ khí nổ tăng thêm ít nhất 10%, phạm vi sát thương tăng thêm ít nhất 7%, chỉ số sẽ tăng khi nâng cấp đến level 4.

9. Joseph

Đặc điểm nhân vật

Joseph là một doanh nhân, thành lập nên công ty công nghệ Nerve Labs với mục tiêu vượt qua giới hạn của loài người.

Joseph là một doanh nhân

Kỹ năng

Điên cuồng: Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng khi nhận sát thương, ít nhất là 16% và chỉ số này sẽ tăng lên 20% khi lên level.

10. Skyler

Đặc điểm nhân vật

Skyler được lấy ý tưởng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong Free Fire đây là một chủ tịch của công ty giải trí Producoes Admiraveis Talentos. Skyler còn từng là một ca sĩ nhạc pop và là một dancer cực kỳ nổi tiếng trong quá khứ.

Skyler được lấy ý tưởng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

Kỹ năng

Phá Hủy Băng Thành: Phóng ra một quả cầu lửa phá hủy bom keo của kẻ thù. Bên cạnh đó, nhân vật này cũng sẽ được hồi máu khi đặt bom keo. Tuy nhiên chức năng hồi máu sẽ không được cộng dồn.

11. Shani

Đặc điểm nhân vật

Shani 31 tuổi, là một kỹ sư sau nhiều năm lang thang làm các công việc lặt vặt khi mất gia đình vào năm 18. 

Shani

Kỹ năng

Giáp vĩnh cửu: Phục hồi độ bền của giáp sau mỗi mạng giết được. Giáp sẽ được nâng cấp khi độ bền vượt quá 100%.

12. A124

Đặc điểm nhân vật

A124 được xem là một cỗ máy nhân tạo tiên tiến và cũng hoàn hảo nhất trên thế giới. Vốn dĩ được một tổ chức tội ác lập ra để nhằm điều khiển cô thực hiện các kế hoạch đen tối. Nhưng A124 đã phát triển giống con người thật và phá vỡ sự điều khiển đó.

A124 được xem là một cỗ máy nhân tạo tiên tiến và cũng hoàn hảo nhất trên thế giới

Kỹ năng

Sức nóng chiến trường: Phóng ra sóng điện từ 8m vô hiệu hóa kích hoạt kỹ năng của kẻ địch và làm gián đoạn thời gian hồi chiêu trong vòng 30s.

13. Rafael

Đặc điểm nhân vật

Rafael là một sát thủ khét tiếng được đào tạo chuyên nghiệp. Mục tiêu của anh ấy là trừ gian, diệt ác, mang lại công lý cho thế giới.

Rafael là một sát thủ khét tiếng

Kỹ năng

Câm lặng: Gây hiệu ứng câm lặng lên kẻ thù khi sử dụng súng ngắm và súng trường. Kẻ địch khi bị hạ gục sẽ mất máu nhanh hơn.

14. Miguel

Đặc điểm nhân vật

Miguel có tên thật là Jose, anh là đội trưởng của một đơn vị lực lượng đặc biệt, giải quyết được mọi nhiệm vụ nguy hiểm. Tuy nhiên, bước ngoặt xảy ra khi nhiệm vụ tiêu diệt tổ chức bí ẩn Free Fire đã không được hóa giải do một sự phản bội đã xảy ra.

Miguel là đội trưởng của một đơn vị lực lượng đặc biệt

Kỹ năng

Kẻ cuồng sát: Nhận EP cho mỗi lần hạ gục kẻ địch, ít nhất là 30EP và chỉ số này sẽ tăng lên sau mỗi lần lên cấp. 

15. Alok

Đặc điểm nhân vật

Alok được mô phỏng và lấy cảm hứng từ nghệ sĩ DJ Alokngười Brazil. Nhà sản xuất còn quyết định giữ luôn nguyên mẫu cả tên gọi, diện mạo lẫn công việc của Alok. 

Alok được mô phỏng và lấy cảm hứng từ nghệ sĩ DJ Alokngười Brazil

Kỹ năng

Giai điệu sinh mệnh: Tạo hào quang trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ di chuyển và hồi HP. Hiệu ứng này không được cộng dồn.

16. Laura

Đặc điểm nhân vật

Laura được mọi người biết đến là một nữ điệp viên siêu đẳng, cùng tài thiện xạ đỉnh cao. Đồng thời cô còn là một tay súng thiện xạ giỏi giang từ khi còn rất trẻ. Laura luôn mong muốn sẽ đem đến một thế giới bình đẳng và đầy chính nghĩa. 

Laura được mọi người biết đến là một nữ điệp viên siêu đẳng, cùng tài thiện xạ đỉnh cao

Kỹ năng

Siêu xạ thủ: Tăng độ chính xác khi ngắm qua ống ngắm. Tối đa tăng 30 chính xác khi lên level 4.

17. Hayato

Đặc điểm nhân vật

Hayato là con trai duy nhất trong gia đình Samurai truyền thống. Hayato cũng mang trong mình lời nguyền nhiều đời liên tiếp là sức mạnh của quỷ sẽ được bộc phát khi Samurai bị thương. Họ sẽ trở nên điên cuồng và không thể kìm chế nổi bản thân những lúc này.

Hayato là con trai duy nhất trong gia đình Samurai truyền thống

Kỹ năng

Xuyên giáp: Khi lượng máu càng ít thì sát thương xuyên giáp lên kẻ địch lại càng lớn. HP giảm đi 10% thì tăng 7,5% xuyên giáp. Chỉ số này sẽ tăng lên sau mỗi lần nâng cấp level mới.

18. Moco

Đặc điểm nhân vật

Moco được xem là một huyền thoại của thế giới mạng với cái tên “Chat Noir” vì tài năng và trí thông minh tuyệt đỉnh của cô. Moco có thể xâm nhập vào bất kỳ máy tính nào và biến mất không để lại chút dấu vết nào.

Moco

Kỹ năng

Kính phù thuỷ công nghệ: Đánh dấu kẻ địch bị bắn trúng trong một vài giây và chia sẻ với đồng đội.

19. Antonio

Đặc điểm nhân vật

Antonio là một đứa trẻ mồ côi, bị bắt bóc bởi một tên tội phạm truy nã. Lớn lên từ những cuộc chiến băng đảng ở địa phương, đằng sau vẻ ngoài tàn bạo là một nội tâm nhạy cảm. Dù là một tên xã hội đen đáng gờm, Antonio chưa bao giờ sử dụng bạo lực mà không có lý do.

Antonio là một đứa trẻ mồ côi, bị bắt bóc bởi một tên tội phạm truy nã

Kỹ năng

Ông trùm xã hội đen: Nhận được thêm máu lúc khởi đầu. Tối thiểu là 10 HP và tối đa là 35 HP lúc nâng cấp.

20. Caroline

Đặc điểm nhân vật

Là tiểu thư của một gia đình giàu có, Caroline luôn được vệ sĩ hộ tống mọi lúc mọi nơi khi xuất hiện. Cô cũng là một nữ sinh hot nhất trường và được nhiều bạn học ngưỡng mộ.

Là tiểu thư của một gia đình giàu có

Kỹ năng

Dẻo dai: Tăng tốc chạy khi cầm shotgun. Tối thiểu là 3% và tối đa là 8% khi nâng cấp.

21. Paloma

Đặc điểm nhân vật

Paloma lớn lên trong một khu ổ chuột nghèo nàn nhưng hoàn cảnh không thể ngăn cản cô trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, sau này, cái tên Paloma lại trở thành sự nguy hiểm chết người khi cô trở thành một kẻ buôn bán vũ khí của thế giới ngầm.

Paloma

Kỹ năng

Trùm vũ khí: Có thể mang theo mọi loại đạn mà không chiếm dung tích túi balo (trừ đạn 40mm)

22. Kla

Đặc điểm nhân vật

Kla từng là một võ sĩ Muay Thái nhận được rất nhiều sự trọng vọng. Tuy nhiên sau vài năm mất tích, Kla quay trở lại và trở thành một kẻ chỉ biết báo thù, không hề khoan nhượng cho bất kỳ ai.

Kla từng là một võ sĩ Muay Thái nhận được rất nhiều sự trọng vọng

Kỹ năng

Muay Thái: Sát thương đấm tăng lên. Sát thương tối thiểu 100% và sẽ tăng lên tới 400% khi lên cấp cao nhất.

23. Maxim

Đặc điểm nhân vật

Maxim là anh trai của Misha, là bạn học của Caroline. Maxim sở hữu một chiếc dạ dày dường như là không đáy khi có thể ăn mọi thứ. Anh đã chiến thắng nhiều cuộc thi ăn uống trước những đối thủ to con hơn mình rất nhiều.

Maxim là anh trai của Misha, là bạn học của Caroline

Kỹ năng

Ham ăn: Sử dụng túi cứu thương và ăn nấm nhanh hơn. Tối thiểu là tăng 2% và sẽ tăng lên 12% khi lên cấp 4.

24. Nikita

Đặc điểm nhân vật

Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp của tiểu thư Caroline. Trước đây, cô từng là một tay súng đầy tài năng của trường quân sự. Nikita ấp ủ nhiều tham vọng hơn việc chỉ đi theo bảo vệ một cô gái tuổi teen nhưng đây chỉ là một điều để cô có thể đạt được mục đích của mình.

Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp của tiểu thư Caroline

Kỹ năng

Chuyên gia vũ khí: Tăng tốc độ thay đạn, 6 viên đạn cuối cùng trong súng tiểu liên của người chơi sẽ tăng sát thương. 

25. Misa

Đặc điểm nhân vật

Misha là một tay đua cừ khôi. Kỹ năng lái xe đáng kinh ngạc giúp cô được mệnh danh là Nữ hoàng đường đua. Misha đã tham gia nhiều cuộc đua và chưa bao giờ phải trắng tay ra về.

Misha là một tay đua cừ khôi

Kỹ năng

Bùng nổ: Khi lái xe sẽ giúp tăng tốc độ xe, giảm khả năng bị bắn trúng và giảm thiểu sát thương của quân địch lên xe.

26. Andrew

Đặc điểm nhân vật

Andrew là một vị sĩ quan cảnh sát. Đồng thời, Andrew là cha dượng của Kelly. Anh dành cả cuộc đời để truy đuổi tội phạm, thực thi công lý.

Andrew là một vị sĩ quan cảnh sát

Kỹ năng

Siêu áo giáp: Giảm sát thương lên giáp. Tối thiểu là 2%, khi nâng cấp lên level 4 sẽ giảm sát thương tối đa lên tới 12%.

27. Kelly

Đặc điểm nhân vật

Đây là một nhân vật nữ “quốc dân” trong Free Fire vì hầu như mọi người chơi đều từng chơi qua. Kelly là một vận động viên điền kinh nên rất thích chạy và thường xuyên tập luyện trên sân tập. Nhờ khả năng vượt trội của mình, Kelly có thể di chuyển tới những nơi khác một cách nhanh chóng chỉ với chạy bộ.

Đây là một nhân vật nữ “quốc dân” trong Free Fire

Kỹ năng

Vận động viên điền kinh: Tăng tốc chạy. Tối thiểu là 1%, chỉ số này sẽ tăng lên 6% khi lên cấp 4.

28. Olivia

Đặc điểm nhân vật

Olivia có một khả năng đặc biệt đó chính là chữa lành và hồi sinh chỉ với một cú chạm thần kỳ. Mặc dù trải qua nhiều đau thương thời thơ ấu nhưng Olivia lớn lên lại mang lòng nhân ái và bao dung đặc biệt. Việc cứu viên cảnh sát Andrew đã vô tình khuấy đảo cuộc sống bình thường của cô.

Olivia có một khả năng đặc biệt đó chính là chữa lành và hồi sinh chỉ với một cú chạm

Kỹ năng

Hồi phục: Đồng đội được cứu sẽ nhận được thêm máu. Tối thiểu là 6 HP, khi nâng cấp lên level 4 sẽ nhận thêm 40 HP.

29. Ford

Đặc điểm nhân vật

Ford là một người đàn ông 31 tuổi, từng làm thuyền trưởng trong quân đội Hải quan Hoa Kỳ. Hiện nay, anh đang dành mọi sự quan tâm của mình cho việc xây dựng một nơi trú ẩn cho những người tị nạn khi thành phố bị tấn công. Anh là chồng chưa cưới của Olivia.

Ford

Kỹ năng

Sắt đá: Giảm sát thương vòng bo. Tối thiểu là 4%, sát thương vòng bo sẽ được giảm tối đa lên tới 24%.

30. Wolfrahh

Đặc điểm nhân vật

Wolfrahh là một streamer có tiếng. Anh đã được mời tham dự cuộc thi trò chơi ngầm lớn nhất trên lục địa để thể hiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, trong quá trình này, nhiều bí mật hé mở có thể thay đổi cả cuộc đời của Wolfrahh.

Wolfrahh là một streamer có tiếng

Kỹ năng

Với mỗi người xem xung quanh hoặc người chơi đã bị hạ gục, các phát headshot từ kẻ thù sẽ được giảm sát thương tối đa 30%. Trong khi đó, sát thương lên tay chân đối phương lại tăng lên.

31. Luqueta

Đặc điểm nhân vật

Luqueta được lấy cảm hứng từ cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lucas Paquetá. Trong Free Fire, Luqueta cũng là một ngôi sao bóng đá, gây ấn tượng bởi những đường chuyền siêu đỉnh.

Luqueta được lấy cảm hứng từ cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lucas Paquetá

Kỹ năng

Tăng máu tối đa cho người chơi với mỗi mạng hạ gục, lên đến 50 HP.

32. Clu

Đặc điểm nhân vật

Clu từng có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, cha cô đã bị buộc nhập ngũ và biến mất kể từ đó, kể cả khi chiến tranh đã kết thúc được một năm. Clu đã trở thành một thám tử tư sau khi tốt nghiệp trung học với hi vọng sẽ tìm lại được cha mình.

Clu

Kỹ năng

Xác định vị trí của kẻ thù khi di chuyển vào phạm vi hoạt động của người chơi. Vị trí của kẻ thù sẽ được chia sẻ cho đồng đội sau khi nâng cấp lên level 2.

33. Notora

Đặc điểm nhân vật

Notora là một tay đua xe khét tiếng. Tuổi thơ cô gắn liền với những chiếc mô tô khi là con gái của một gia đình băng đảng đua xe. Cuộc sống của Natora chỉ hoàn toàn thay đổi khi băng nhóm của cô bị xóa sổ. Sau đó, Natora đã bị bắt sống và đày lên đảo Bermuda bởi một âm mưu lớn.

Notora là một tay đua xe khét tiếng

Kỹ năng

Phước lành đường đua: Khi lái xe sẽ phục hồi máu cho tất cả các thành viên trong xe. Tối thiểu sẽ hồi phục 5 HP cho mỗi 4,5 giây ở trong xe, giới hạn trong 200 giây.

34. Xayne

Đặc điểm nhân vật

Xayne là một vận động viên trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Đam mê mạo hiểm khiến cô khôn ngừng tìm kiếm cho mình những thử thách mới để tìm ra những giới hạn cho bản thân.

Xayne là một vận động viên trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm

Kỹ năng

Cuồng bạo: Cung cấp 80 HP tạm thời, giảm dần theo thời gian. Tăng sát thương lên bom keo và khiên trong 10s.

35. Maro

Đặc điểm nhân vật

Maro là một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp với sở trường về những vũ khí hạng nặng. Anh cũng vô cùng am hiểu cách tăng sát thương chí mạng cho mỗi lần tấn công của mình lên đối thủ.

Maro

Kỹ năng

Ưng tiễn: Sát thương tăng theo khoảng cách. Tăng sát thương lên kẻ địch bị đánh dấu.

36. Dimitri

Đặc điểm nhân vật

Dimitri là anh trai của Thiva. Anh là một kỹ sư công nghệ âm thanh và dành phần lớn thời gian của mình trong phòng thí nghiệm để phát triển các công nghệ âm thanh mới.

Dimitri là anh trai của Thiva

Kỹ năng

Nhịp Điệu Hồi Sinh: Tạo vùng hồi máu với đường kính 3,5mm. Bên trong phạm vi này, đồng đội được phục hồi 3HP/giây. Khi bị hạ gục, người chơi và đồng đội có thể tự phục hồi.

37. D-Bee

Đặc điểm nhân vật

D-Bee là một nhạc sĩ và vũ công đường phố. D-Bee mới 19 tuổi và có tính cách vô cùng hướng ngoại. Anh có óc sáng tạo và đam mê những giai điệu tuyệt vời.

D-Bee là một nhạc sĩ và vũ công đường phố

Kỹ năng

Đạn xuyên âm: Khi vừa di chuyển vừa bắn sẽ tăng độ chính xác và tốc độ.

38. Thiva

Đặc điểm nhân vật

Thiva được biết đến một ca sĩ mới nổi được phát triển dựa trên việc kết hợp giữa DJ Alok và Olivia. Anh cũng là một người có tài năng bẩm sinh và mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ âm nhạc.

Thiva được biết đến một ca sĩ mới nổi được phát triển dựa trên việc kết hợp giữa DJ Alok và Olivia

Kỹ năng

Giai điệu sinh tồn: Tăng tốc độ cứu. Tốc độ cứu tăng 15%, sau khi cứu thành công, người chơi sẽ được phục hồi 25 HP trong 5s. Chỉ số này sẽ tăng lên khi lên cấp.

39. Leon

Đặc điểm nhân vật

Leon được lấy cảm hứng từ ngôi sao bóng rổ LeBron James. Trong Free Fire, nhân vật Leon là một chàng sinh viên có kỹ năng bóng rổ cực tốt. Anh thậm chí còn dùng chính kỹ năng này để hỗ trợ cho gia đình và bạn bè của mình khỏi những rắc rối.

Leon được lấy cảm hứng từ ngôi sao bóng rổ LeBron James

Kỹ năng

Ghi điểm phút chót: Hồi máu sau khi người chơi tham gia chiến đấu.

40. Tatsuya

Đặc điểm nhân vật

Là một chàng trai 16 tuổi, Tatsuya có nhiều nỗi băn khoăn về cảm giác bị phản bội và tình yêu dành cho gia đình với những gì đã xảy ra. Nhưng có một âm mưu lớn đã khiến Tatsuya phải liên kết với anh trai Shirou mới có thể cùng nhau giải quyết.

Tatsuya

Kỹ năng

Tốc hành tức thời: Di chuyển về phía trước với tốc độ nhanh, kỹ năng có thể cộng dồn cho tối đa 2 lần sử dụng, thời gian hồi chiêu 5s.

41. J.Biebs

Đặc điểm nhân vật

Từ cái tên và ngoại hình, J.Biebs được lấy cảm hứng rất lớn từ nam ca sĩ nổi tiếng Justin Baber. Trong Free Fire, J.Biebs cũng là một ca sĩ, mong muốn dùng khả năng ca hát của mình để cống hiến cho cuộc đời.

J.Biebs được lấy cảm hứng rất lớn từ nam ca sĩ nổi tiếng Justin Baber

Kỹ năng

Hỗ trợ câm lặng: Người chơi và đồng đội có thể chặn sát thương bằng EP. Trong trường hợp này, EP của đồng đội bị trừ sẽ cộng vào cho người chơi.

42. A-Patroa

Đặc điểm nhân vật

A-Patroa là một bà chủ của cửa tiệm đĩa nhạc trong một khu phố có nhiều sự nguy hiểm. Cửa hàng này của cô như một nơi trú ẩn an toàn cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự giúp đỡ.

A-Patroa là một bà chủ của cửa tiệm đĩa nhạc trong một khu phố có nhiều sự nguy hiểm

Kỹ năng 

Khả năng sống sót đặc biệt: Khe kỹ năng đặc biệt có thể được trang bị bằng bất cứ kỹ năng nào thuộc sở hữu của người chơi. Các khe còn lại sẽ tự động mở khóa khi bạn sở hữu nhân vật này.

43. Iris

Đặc điểm nhân vật

Iris là một điệp viên và điểm mạnh nhất của cô là nắm bắt hành động của kẻ thù để giành chiến thắng. Iris trong lúc hành động không bao giờ chấp nhận hợp tác cùng ai và Homer chính là ngoại lệ.

Iris là một điệp viên

Kỹ năng nhân vật

Xuyên tường: Trong khoảng thời gian nhất định sau khi giải phóng kỹ năng, người chơi có thể tấn công bom keo để đánh dấu những kẻ địch gần đó. Đồng thời người chơi có thể gây sát thương cho kẻ địch xuyên qua bom keo, tuy nhiên sát thương gây ra sẽ thấp hơn bình thường.

44. Homer

Đặc điểm nhân vật

Homer tuy là một sát thủ nhưng điều đặc biệt là đôi mắt của anh không thể nhìn thấy. Bên cạnh đó, anh còn là người sáng lập băng đảng công nghệ khét tiếng tại Griza. Hiện tại, Homer đang truy tìm chân tướng căn bệnh đã khiến anh ta bị mù thời thơ ấu.

Homer

Kỹ năng

Phóng ra máy bay không người lái gần kẻ địch, tạo ra một vụ nổ với đường kính 5m khiến tốc độ di chuyển và tốc độ bắn kẻ địch giảm. Đồng thời còn gây sát thương lên cho kẻ địch.

45. Kenta

Đặc điểm nhân vật

Kenta từng là một vệ sĩ và thợ rèn kiếm lành nghề của nhà Hayato. Là một người đàn ông kiệm lời nhưng năng lực cùng sự bình tĩnh của Kenta chính là chìa khóa giúp anh bảo vệ tốt cho chủ nhân trẻ tuổi của mình.

Kenta từng là một vệ sĩ và thợ rèn kiếm lành nghề của nhà Hayato

Kỹ năng nhân vật

Khiên thịnh nộ: Hình thành một khiên chắn phía trước giúp giảm 50% sát thương của vũ khí.

46. Nairi

Đặc điểm nhân vật

Là một nhà nghiên cứu về thay đổi thời tiết, Nairi đã phát triển công nghệ khí hậu điều hòa vi mô để có thể phục vụ cho công việc của mình trong những thời tiết khắc nghiệt. Càng trai 23 tuổi dành nhiều thời gian để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho việc dự đoán khí hậu.

Nairi

Kỹ năng

Keo bất tử: Bom keo hồi phục độ bền mỗi giây và tăng thêm sát thương của súng trường lên bom keo.

47. Otho

Đặc điểm nhân vật

Otho là một người có trí nhớ siêu phàm. Anh thậm chí còn phát triển một thiết bị cho phép nhìn thấu mọi suy nghĩ của tất cả mọi người.

Otho là một người có trí nhớ siêu phàm

Kỹ năng

Vén màn bí ẩn: Sau khi hạ gục kẻ địch, vị trị của các kẻ địch xung quanh trong phạm vi nhất định sẽ được hé lộ.

Mong rằng với bài viết trên, bạn đã có thể tìm cho mình một nhân vật Free Fire yêu thích với kỹ năng phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và cung cấp nhiều thông tin hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5/5 – (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong E Sports. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *